Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 119
Bài giảng Hóa phân tích 1 được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên hiểu và vận dụng các quy định mang tính pháp lý quy định cho hóa phân tích; biết cách pha chế các loại hóa chất đáp ứng yêu cầu cho công việc; xác định được nồng độ dung dịch phân tích bất kỳ;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!
83 p lhu 27/10/2024 6 0
Bài giảng Hóa phân tích 2: Phần 1
Phần 1 của tập bài giảng Hóa phân tích 2 cung cấp cho sinh viên những nội dung tổng quan về: các phương pháp phân tích quang học; phương pháp đo quang; phương pháp phân tích quang phổ hấp thụ phân tử; các phương pháp điện hóa; sóng cực phổ khuếch tán;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!
63 p lhu 27/10/2024 5 0
Bài giảng Hóa phân tích 2: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của tập bài giảng Hóa phân tích 2 tiếp tục cung cấp cho sinh viên những nội dung tổng quan về: cơ sở lý thuyết của phương pháp sắc ký; các phương pháp tách sắc ký; sắc ký khí; sắc ký phẳng; sắc ký lớp mỏng; các phương pháp chiết;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!
42 p lhu 27/10/2024 6 0
Bài giảng Lý thuyết hóa hữu cơ: Phần 1
Phần 1 của tập bài giảng Lý thuyết hóa hữu cơ cung cấp cho sinh viên những nội dung về: cấu trúc điện tử của nguyên tử carbon và sự tạo thành các liên kết trong hợp chất hữu cơ; các hiệu ứng điện tử trong hóa hữu cơ; cấu trúc phân tử các chất hữu cơ, đồng phân và cấu dạng; khái niệm acid -base trong hóa hữu cơ; các loại phản ứng trong hóa...
87 p lhu 27/10/2024 8 0
Bài giảng Lý thuyết hóa hữu cơ: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của tập bài giảng Lý thuyết hóa hữu cơ tiếp tục cung cấp cho sinh viên những nội dung về: alkyn - hydrocarbon acetylenic; aren - hydrocarbon thơm; hydrocarbon đa nhân thơm; hệ thống liên hợp và alkadien; dẫn xuất halogen; hợp chất cơ kim; alcol; phenol; ether;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!
95 p lhu 27/10/2024 8 0
Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn: Phần 2
Cuốn "Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn" cung cấp các kiến thức mang tính nguyên lý về thực đơn và kỹ năng các bước xây dựng thự đơn cho các bừa ăn từ bừa thường đến bữa tiệc. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 2 ngay sau đây.
48 p lhu 28/09/2024 7 0
Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn: Phần 1
Tập "Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn" được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về bữa ăn của hai khu vực ẩm thực lớn trên thế giới hiện nay là các bữa ăn Á và bữa ăn Âu làm cơ sở cho việc xây dựng thực đơn cho khách du lịch. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
170 p lhu 28/09/2024 7 0
Giáo trình Nấu ăn Việt Nam: Phần 1
Phần 1 cuốn giáo trình "Nấu ăn Việt Nam" trình bày các đặc điểm văn hóa ẩm thực Việt Nam, nguyên tắc xây dựng thực đơn, cách lựa chọn nguyên liệu trong nấu ăn, các gia vị cho chế biến món ăn, kỹ thuật cơ bản về chế biến món ăn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
99 p lhu 28/09/2024 13 2
Giáo trình Nấu ăn Việt Nam: Phần 2
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Nấu ăn Việt Nam" trình bày các nội dung: Các kỹ thuật pha chế nước chấm, kỹ thuật chế biến món ăn miền Bắc, kỹ thuật chế biến món ăn miền Trung, kỹ thuật chế biến món ăn miền Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
122 p lhu 28/09/2024 12 1
Giáo trình Thực hành Di truyền học thực vật: Phần 1
Giáo trình Thực hành Di truyền học thực vật có nội dung gồm 3 phần và 8 bài thực hành. Phần 1 là phần A của giáo trình - Cơ sở tế bào của tính di truyền gồm 4 bài học như nguyên tắc và kỹ thuật chuẩn bị tiêu bản hiển vi, phương pháp làm tiêu bản nén tạm thời, phương pháp làm tiêu bản phấn hoa, xác định sức sống của phôi và hạt phấn.
57 p lhu 27/02/2024 96 0
Giáo trình Thực hành Di truyền học thực vật: Phần 2
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của giáo trình Thực hành Di truyền học thực vật tiếp tục trình bày các nội dung của phần B và C. Phần B Quy luật di truyền của tính trạng: phân tích di truyền tính trạng chất lượng, di truyền liên kết, trao đổi chéo. Phần C Gây đột biến nhân tạo và di truyền quần thể: phương pháp gây tạo và phát hiện đột biến...
124 p lhu 27/02/2024 89 0
Giáo trình Thương phẩm học: Phần 1
Giáo trình Thương phẩm học: Phần 1 cung cấp tới người học nội dung kiến thức gồm: Đối tượng, nội dung nghiên cứu của thương phẩm học; Phân loại sản phẩm, hàng hóa; Mặt hàng và cơ cấu mặt hàng; Chất lượng sản phẩm, hàng hóa; Tiêu chuẩn hóa sản phẩm, hàng hóa;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo trình tại đây.
139 p lhu 27/02/2024 91 0