• Giáo trình Yonsei Korean 2-2

    Giáo trình Yonsei Korean 2-2

    "Giáo trình Yonsei Korean 2-2" được nối tiếp phần trước, là tư liệu phục vụ cho các bạn đang theo học tiếng Hàn trình độ sơ cấp bao gồm từ vựng, ngữ pháp, hội thoại. Mời các bạn cùng tham khảo!

     246 p lhu 28/12/2020 20 0

  • Giáo trình Yonsei Korean 2-1

    Giáo trình Yonsei Korean 2-1

    Mời các bạn cùng tham khảo "Giáo trình Yonsei Korean 2-1" để phục vụ học tập tiếng Hàn thông qua các chủ đề ẩm thực Hàn Quốc, chợ, cơ sở công cộng, điện thoại, bệnh viện, đi du lịch, việc nhà...

     241 p lhu 28/12/2020 22 0

  • Giáo trình Yonsei Korean 1-1

    Giáo trình Yonsei Korean 1-1

    "Giáo trình Yonsei Korean 1-1" được biên soạn nhằm cung cấp đến các bạn đang học tiếng Hàn có thêm tư liệu phục vụ học tập. Giáo trình cung cấp tư liệu học tập trình độ sơ cấp tiếng Hàn thông qua các chủ đề lời chào, trường học và ngôi nhà, bạn bè và gia đình, thức ăn, thói quen hằng ngày...

     217 p lhu 28/12/2020 26 0

  • Giáo trình Yonsei Korean 1-2

    Giáo trình Yonsei Korean 1-2

    "Giáo trình Yonsei Korean 1-2" phục vụ cho những ai đang học tập và tìm hiểu tiếng Hàn trình độ sơ cấp bao gồm các nội dung về ngữ pháp, từ vựng, hội thoại và các bài tập rèn luyện kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo!

     230 p lhu 28/12/2020 19 0

  • Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam

    Giáo trình được biên soạn nhằm phục vụ giảng viên và sinh viên trong việc dạy và học học phần Văn hoá ẩm thực cho ngành Kinh tế gia đình và học phần Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới ngành Văn hóa Du lịch tại các trường Đại học, Cao đẳng và các chuyên đề dành cho ngành Bếp tại các trường Hướng nghiệp, Dạy nghề. Ngoài ra sách có thể...

     298 p lhu 27/11/2020 42 1

  • Ebook K-Fashion wearing a new future

    Ebook K-Fashion wearing a new future

    "Ebook K-Fashion wearing a new future" present the content the stories of ten designers; a walk down style street; the DNA of Korean fashion; walking the world’s runways.

     63 p lhu 27/11/2020 33 0

  • Health and nature of K-Food combining flavor

    Health and nature of K-Food combining flavor

    "Ebook K-Food combining flavor, health and nature" present the content the most popular K-foods; star Korean chefs and their K-food creations; K-food, a harmony of taste, health, and nature; K-food in the world.

     69 p lhu 27/11/2020 34 0

  • Sự biến đổi của tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên ở Đà Nẵng dưới tác động của đô thị hóa

    Sự biến đổi của tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên ở Đà Nẵng dưới tác động của đô thị hóa

    Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng truyền thống của người Việt Nam, được hình thành, tồn tại và phát triển gắn liền với tiến trình lịch sử dân tộc. Cũng như những địa phương khác, thành phố Đà Nẵng - là nơi tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên được mỗi cá nhân, gia đình, dòng tộc giữ gìn và nuôi dưỡng qua bao thế hệ.

     6 p lhu 27/11/2020 22 0

  • Tín ngưỡng tôn giáo của người Mường ở Thanh Hóa

    Tín ngưỡng tôn giáo của người Mường ở Thanh Hóa

    Bài viết này nghiên cứu tín ngưỡng tôn giáo của người Mường Thanh Hóa từ góc nhìn nhân học văn hóa bao gồm tất cả những gì liên quan đến danh từ tín ngưỡng hay tôn giáo, có hành vi tôn giáo, mang tính tôn giáo.

     8 p lhu 27/11/2020 25 0

  • Nghiên cứu, biên soạn Bách khoa toàn thư ẩm thực Việt Nam

    Nghiên cứu, biên soạn Bách khoa toàn thư ẩm thực Việt Nam

    Trong Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư (BKTT) Việt Nam, ẩm thực thuộc Quyển 36. Đây là lần đầu tiên Việt Nam xây dựng BKTT về ẩm thực nên khi triển khai, cần tham khảo cách thực hiện của một số nước trên thế giới. Để nghiên cứu và biên soạn, cách tiếp cận liên ngành, tiếp cận tổng hợp, cùng với phương pháp tổng quan tài liệu và phương...

     8 p lhu 27/10/2020 30 0

  • Nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua đánh giá của du khách Quốc Tế

    Nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua đánh giá của du khách Quốc Tế

    Bài viết Nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua đánh giá của du khách Quốc Tế trình bày nội dung về giới thiệu, cơ sở lý luận, phương pháp nghiên cứu, né độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua đánh giá của du khách Quốc Tế, kết luân - Một số phương pháp nâng cáo nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     13 p lhu 27/10/2020 29 0

  • Mối quan hệ mật thiết giữa triết lý âm - dương trong nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc

    Mối quan hệ mật thiết giữa triết lý âm - dương trong nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc

    Kế thừa và phát triển những tinh hoa trong truyền thống ẩm thực phương Đông, Triết lý Âm dương–Ngũ hành trong nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc cũng mang nét tinh tế riêng, ẩn chứa trong các món ăn đặc trưng như kim chi, cơm trộn, gà tần sâm, cơm cuộn rong biển…trong cách trình bày bàn ăn khá cầu kì với hệ thống banchan (món phụ) đa dạng…thể hiện...

     10 p lhu 27/10/2020 146 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số