• Ebook Thiết kế biện pháp kĩ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng: Phần 1 - TS. Nguyễn Đình Thám (chủ biên)

  Ebook Thiết kế biện pháp kĩ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng: Phần 1 - TS. Nguyễn Đình Thám (chủ biên)

  Tiếp nối phần 1, mời các bạn cùng tham khảo tiếp nội dung cuốn "Thiết kế biện pháp kỹ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng" qua phần 2 ebook sau đây. Trong sách cũng cung cấp một số tài liệu tra cứu như sổ tay, giúp người đọc có thể sử dụng để thiết kế một đồ án tương tự. Sách còn dùng làm tài liệu học tập cho các sinh...

   37 p lhu 31/01/2018 101 5

 • Ebook Thiết kế biện pháp kĩ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng: Phần 2 - TS. Nguyễn Đình Thám (chủ biên)

  Ebook Thiết kế biện pháp kĩ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng: Phần 2 - TS. Nguyễn Đình Thám (chủ biên)

  Để giúp cán bộ kỹ thuật xây dựng tính toán chính xác thông số lựa chọn phương án khả thi, hợp lý, cuốn "Thiết kế biện pháp kỹ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng" là tài liệu hướng dẫn những điểm cơ bản nhất mà người kỹ thuật phải cần. Sách gồm 2 phần, sau đây là phần 2 ebook. Mời các bạn cùng tham khảo.

   50 p lhu 31/01/2018 88 1

 • Bài tập lớn Cơ học đất

  Bài tập lớn Cơ học đất

  Cùng tham khảo Bài tập lớn Cơ học đất của sinh viên Nguyễn Ngọc Hiếu lớp XD12A1 trường ĐH Kiến trúc TP.HCM sau đây với bài toán tính lún phục vụ nhu cầu học tập, làm đồ án tốt nghiệp. Tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Xây dựng, Công trình.

   35 p lhu 20/07/2017 152 2

 • Ebook Bài tập Cơ học đất - GS. TS. Vũ Công Ngữ

  Ebook Bài tập Cơ học đất - GS. TS. Vũ Công Ngữ

  Với kết cấu nội dung gồm 7 chương, cuốn sách "Bài tập Cơ học đất" do GS. TS. Vũ Công Ngữ biên soạn, giới thiệu đến các bạn những nội dung về tính chất vật lý của đất và phân loại đất, tính chất cơ học của đất, phân bổ ứng suất trong đất, lún của nền đất, sức chịu tải của nền đất và ổn định mái đất,... Mời các bạn...

   193 p lhu 20/07/2017 159 2

 • Bài giảng Cơ học đất nâng cao - Trịnh Minh Thụ, Hoàng Việt Hùng

  Bài giảng Cơ học đất nâng cao - Trịnh Minh Thụ, Hoàng Việt Hùng

  Bài giảng Cơ học đất nâng cao trình bày các nội dung: Tính chất vật lý của đất, tính thấm nước của đất, xác định độ lún của nền, tính chống cắt của đất, khái niệm về cơ học đất không bão hòa & trạng thái tới hạn của đất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   171 p lhu 20/07/2017 107 2

 • Bài tập cơ học đất: Phần 1

  Bài tập cơ học đất: Phần 1

  Phần 1 cuốn Bài tập cơ học đất do GS.TS. Vũ Công Ngữ biên soạn cung cấp cho người học các bài tập về tính chất vật lý của đất và phân loại đất, tính chất cơ học của đất, phân bố ứng suất trong đất. Mời các bạn cùng tham khảo.

   94 p lhu 29/06/2017 147 0

 • Sổ tay tính toán thủy lực thủy văn ngành Cầu đường: Phần 2

  Sổ tay tính toán thủy lực thủy văn ngành Cầu đường: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Sổ tay tính toán thủy lực thủy văn ngành Cầu đường" cung cấp cho người học các kiến thức: Tính toán thủy lực công trình cầu trong trường hợp đặc biệt, dự báo quá trình diễn biến lòng sông, thiết kế các công trình trong khu vực cầu vượt sông,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   215 p lhu 29/06/2017 83 1

 • Sổ tay tính toán thủy lực thủy văn ngành Cầu đường: Phần 1

  Sổ tay tính toán thủy lực thủy văn ngành Cầu đường: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Sổ tay tính toán thủy lực thủy văn ngành Cầu đường" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung, tính toán dòng chảy trong điều kiện tự nhiên, tính toán thủy văn trong trường hợp đặc biệt, phân tích thủy lực công trình cầu thông thường.

   154 p lhu 29/06/2017 205 2

 • Bài tập cơ học đất: Phần 2

  Bài tập cơ học đất: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Bài tập cơ học đất" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Lún của nền đất, sức chịu tải của nền đất và ổn định mái đất, áp lực đất lên tường đất. Mời các bạn cùng tham khảo.

   106 p lhu 29/06/2017 92 1

 • Giáo trình Kết cấu thép - Th.s Phạm Bá Lộc, Th.s Huỳnh Minh Sơn

  Giáo trình Kết cấu thép - Th.s Phạm Bá Lộc, Th.s Huỳnh Minh Sơn

  Kết cấu kim loại được tìm ra sớm nhất ở Trung Quôc, song so với kết cấu gỗ, gạch đá, kết cấu théo ra đời muộn hơn và gặp nhiều khó khăn do kỹ thuật chế tạo kim loại còn hạn chế. Châu Âu, mãi đén thế kỷ 17, mới có kết cấu bằng gang.

   100 p lhu 29/06/2017 92 2

 • Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp

  Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp

  Cuốn kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp, là phần tiếp theo của cuốn kết cấu thép do bọ môn kết cấu thép gỗ Trường đại học xây dựng Hà Nội biên soạn. Trong cuốn kết cấu thép trình bày các kiến thức về các cấu kiện cơ bản bằng thép, còn cuốn sách này cung cấp các kiến thức cần thiết để thiết kế kết cấu thép các công...

   359 p lhu 29/06/2017 110 5

 • Giáo trình Cơ học kết cấu - Nhà xuất bản Xây dựng

  Giáo trình Cơ học kết cấu - Nhà xuất bản Xây dựng

  Sách có thể dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành của Trường Đại học Thủy lợi, có thể làm tài liệu tham khảo cho các ngành của các trường Đại học khác, đồng thời cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, nghiên cứu sinh và các cán bộ kỹ thuật có liên quan đến tính toán kết cấu công trình.

   240 p lhu 29/06/2017 131 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số