Nghiên cứu hoạt hóa hạt tế bào nấm men cố định sau thời gian xúc tác cho quá trình lên men rượu
Sau một thời gian sử dụng, nấm men được cố định trong gel Ca-alginate sẽ mất dần khả năng lên men do số lượng tế bào nấm men sống giảm, kết quả là độ cồn trong dịch lên men thấp. Do đó, cần hoạt hoá hạt gel nhằm tăng số lượng nấm men trong gel cũng như giải pháp bổ sung thêm một số cơ chất hoạt để tăng số lượng, chất lượng nấm men bên trong hạt được nghiên cứu. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết "Nghiên cứu hoạt hóa hạt tế bào nấm men cố định sau thời gian xúc tác cho quá trình lên men rượu".
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.