Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất mì sợi bổ sung cà rốt (Daucus carota L)
Đề tài "Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất mì sợi bổ sung cà rốt (Daucus carota L)" nhằm xác định thành phần hóa học cà rốt (Daucus carota L) dùng trong nghiên cứu và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất mì sợi bổ sung cà rốt như tỷ lệ cà rốt:nước khi nghiền để thu puree cà rốt và tỷ lệ phối trộn bột mì số 11: 13 đến chất lượng mì sợi. Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.