Đề cương chi tiết học phần: Thực phẩm chức năng và thực phẩm truyền thống

Học phần "Thực phẩm chức năng và thực phẩm truyền thống" tập trung vào các khái niệm về thực phẩm chức năng, các loại hợp chất chức năng , phân loại các loại thực phẩm chức năng cũng như vai trò của nó. Sau đó là khái niệm về thực phẩm truyền thống, phân loại và vai trò cũng như kĩ thuật sản xuất một số loại thực phẩm truyền thống đặc trưng. Từ đó giúp sinh viên hiểu và phân biệt giữa các loại thực phẩm chức năng, truyền thống và thông thường, nắm được các kỹ thuật sản xuất sản phẩm cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo đề cương chi tiết học phần để biết thêm các thông tin về môn học này.