Bài giảng Thiết kế hệ thống sấy các sản phẩm thực phẩm: Chương 1 - Tổng quan về kỹ thuật sấy
Bài giảng "Thiết kế hệ thống sấy các sản phẩm thực phẩm: Chương 1 - Tổng quan về kỹ thuật sấy" cung cấp cho người học các nội dung chính sau đây: Vật sấy, tác nhân sấy và phương pháp sấy; Phân loại các hệ thống sấy. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.