Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm, Công nghệ lạnh thực phẩm, Ứng dụng lạnh trong chế biến thực phẩm, Cô đặc nước quả, Phương pháp kết tinh dung môi, Sấy lạnh trong công nghệ thực phẩm
24 p tailieu_lhu 25/12/2023 74 0
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 1 - Những khái niệm cơ bản và...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 5 - Kỹ thuật chế biến lạnh và...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 3 - Thiết bị và chọn thiết bị...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 2 - Cơ sở lý thuyết và các quá...