Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm, Công nghệ lạnh thực phẩm, Kỹ thuật chế biến lạnh, Lạnh đông thực phẩm nhiệt đới, Chế biến lạnh đông rau quả, Sản phẩm thủy sản đông lạnh, Quy trình chế biến thịt lạnh đông
44 p tailieu_lhu 25/12/2023 32 0
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 1 - Những khái niệm cơ bản và...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 5 - Kỹ thuật chế biến lạnh và...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 3 - Thiết bị và chọn thiết bị...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 2 - Cơ sở lý thuyết và các quá...