Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm, Công nghệ lạnh thực phẩm, Các phương pháp làm lạnh nhân tạo, Hệ nhiệt động, Quá trình nhiệt động, Các định luật nhiệt động cơ bản
23 p tailieu_lhu 25/12/2023 32 0
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 1 - Những khái niệm cơ bản và...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 5 - Kỹ thuật chế biến lạnh và...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 3 - Thiết bị và chọn thiết bị...
Bài giảng Công nghệ lạnh thực phẩm: Chương 2 - Cơ sở lý thuyết và các quá...