Hướng dẫn khai thác thư viện số
44444
Array
(
    [0] => Array
        (
            [document_desc] => Ebook Hương liệu và ứng dụng: Phần 1 của Văn Ngọc Hướng cung cấp cho các bạn những kiến thức về cơ sở và cơ chế nhận mùi, đánh giá mùi, phân loại chất thơm, mối liên hệ giữa cấu trúc phân tử và hoạt tính mùi. Bên cạnh đó, tài liệu còn giới thiệu về các nguyên liệu cho chất thơm. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nâng cao kiến thức về lĩnh vực này.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Hương liệu và ứng dụng, Cơ chế nhận mùi, Phân loại chất thơm, Hoạt tính mùi, Nguyên liệu chất thơm, Kỹ thuật sản xuất chất thơm
            [document_id] => 258544
            [document_title] => Ebook Hương liệu và ứng dụng: Phần 1 - Văn Ngọc Hướng
            [document_picturename] => 1742026_356.jpg
            [cate_id1] => 6799
            [cate_id2] => 6788
            [member_username] => tailieu_lhu
            [document_uploaddate] => 2015-03-26 00:00:00
            [document_numpage] => 135
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.lhu.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2015/20150326/lhu/tailieu_lhu/135x160/1742026_356.jpg
        )

    [1] => Array
        (
            [document_desc] => Ebook "Quan niệm và thực tiễn phát triển kinh tế, xã hội tốc độ nhanh, bền vững, chất lượng cao ở Việt Nam" do TS. Đinh Văn Ân (chủ biên) biên soạn gồm 3 chương. Phần 1 sau đây trình bày phần mở đầu và nội dung chương 1 - Quan niệm và thực tiễn phát triển kinh tế - xã hội tốc độ nhanh, bền vững và chất lượng cao trên thế giới. Mời bạn đọc tham khảo.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Kinh tế Việt Nam, Quan niệm phát triển kinh tế, Kinh tế phát triển, Xã hội Việt Nam, Giải pháp phát triển kinh tế, Phát triển bền vững
            [document_id] => 258535
            [document_title] => Ebook Quan niệm và thực tiễn phát triển kinh tế, xã hội tốc độ nhanh, bền vững, chất lượng cao ở Việt Nam: Phần 1 - TS. Đinh Văn Ân (chủ biên)
            [document_picturename] => 2101311255.jpg
            [cate_id1] => 6804
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_lhu
            [document_uploaddate] => 2015-03-26 00:00:00
            [document_numpage] => 52
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.lhu.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2015/20150326/lhu/tailieu_lhu/135x160/2101311255.jpg
        )

    [2] => Array
        (
            [document_desc] => Phần 1 Ebook Cơ sở công nghệ sinh học và sản xuất dược phẩm do Từ Minh Koóng biên soạn gồm nội dung 6 chương đầu tài liệu, gồm có: Giới thiệu về công nghệ sinh học, Nguyên liệu cho công nghệ sinh học, Kỹ thuật gen và công nghệ sinh học, Kỹ thuật lên men, Kỹ thuật sản xuất enzym, Sản xuất protein đơn bào.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Cơ sở công nghệ sinh học, Sản xuất dược phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ dược phẩm, Kỹ thuật gen, Kỹ thuật lên men
            [document_id] => 258489
            [document_title] => Ebook Cơ sở công nghệ sinh học và sản xuất dược phẩm: Phần 1 - Từ Minh Koóng
            [document_picturename] => 2067514666.jpg
            [cate_id1] => 6780
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_lhu
            [document_uploaddate] => 2015-03-26 00:00:00
            [document_numpage] => 81
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.lhu.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2015/20150326/lhu/tailieu_lhu/135x160/2067514666.jpg
        )

)
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=lhu