Nghiên cứu tách chiết và xác định một số đặc tính của dịch chiết từ tảo Spirulina
Bài viết nghiên cứu nhằm đưa ra một phương pháp tách chiết đơn giản để thu dịch chứa các thành phần hòa tan có hoạt tính sinh học cao từ tảo Spirulina; kiểm tra xác định một số đặc tính chức năng của dịch chiết từ đó làm cơ sở cho quá trình ứng dụng dịch chiết Spirulina trong sản xuất nước uống chức năng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.