Ebook Sổ tay hướng dẫn truyền thông nguy cơ đối với an toàn thực phẩm: Phần 1

Xuyên suốt cuốn sổ tay là những lời khuyên được đưa ra và ví dụ của các khu vực và về các vấn đề an toàn thực phẩm khác nhau được trình bày để minh họa cho các nguyên tắc và thông lệ truyền thông nguy cơ hiệu quả về an toàn thực phẩm. Phần 1 của cuốn sổ tay bắt đầu bằng phần tổng quan toàn diện bao gồm các mục đích và khái niệm chính của TTNC (Chương 1). Chương 2 mô tả tầm quan trọng của sự tin tưởng đối với công tác TTNC hiệu quả và giới thiệu các nguyên tắc TTNC và tầm quan trọng của công việc lập kế hoạch TTNC hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.