Ebook Sổ tay hướng dẫn truyền thông nguy cơ đối với an toàn thực phẩm: Phần 2

Sổ tay này chú trọng các nguyên tắc thực tiễn và thông lệ tốt nhất về truyền thông nguy cơ để hỗ trợ quản lý nguy cơ cho những sự cố an toàn thực phẩm (bao gồm cả sự cố về chất lượng) liên quan đến những mối nguy hại sinh học, hóa học hoặc vật lý. Tiếp nối nội dung phần 1, phần 2 của sổ tay giới thiệu người đọc nội dung hai chương còn lại. Hai chương cuối sẽ tập trung thảo luận các vấn đề chính cần suy xét để thực hiện TTNC về ATTP (Chương 3) và trình bày thêm nội dung chi tiết về cách thực hiện TTNC trong các điều kiện thực tiễn (Chương 4). Mời các bạn cùng tham khảo.