Ebook Các quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 5) - Nguyễn Bin (chủ biên)
Các quá trình hóa học là tập 5 trong bộ sách gồm 5 tập được dùng cho sinh viên ngành Hoá kỹ thuật và thực phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các nhà khoa học, cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn Kỹ thuật hoá học, thực phẩm và Kỹ thuật môi trường. Nội dung cuốn sách trình bày các quá trình hóa học (nhiệt động, động hóa học và cân bằng hóa học, thời gian lưu, động lực học,...). Quyển sách được biên soạn dựa trên cơ sở những giáo trình và bài giảng đã được xuất bản trước đây, nội dung sát với thực tiễn sản xuất. Do đó có thể giúp cho độc giả tự giải quyết những vấn đề có liên quan trong nghiên cứu và sản xuất. Quyển sách được dùng chủ yếu làm giáo trình giảng dạy môn học "Quá trình và thiết bị" cho sinh viên ngành Hoá chất và Thực phẩm cũng như một số ngành chế biến có liên quan khác. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.