Thành viên từ
14-06-2015
2 Tài liệu
0 Quan Tâm
94 Lượt xem
Thông tin tài khoản
Các quá trình hóa học là tập 5 trong bộ sách gồm 5 tập được dùng cho sinh viên ngành Hoá kỹ thuật và thực phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các nhà khoa học, cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn Kỹ thuật hoá học, thực phẩm và Kỹ thuật môi trường. Nội dung cuốn sách trình bày các quá trình hóa học (nhiệt động, động hóa...
Từ khóa: Công nghệ thực phẩm,Công nghệ hóa chất,Thiết bị thực phẩm,Các quá trình hóa học,Động hóa học,Cân bằng hóa học
Ebook Các quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 3) - Phạm Xuân Toản
"Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt" là tập 3 trong bộ giáo trình gồm năm tập với chủ đề "Các quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm" do GS. Nguyễn Bin chủ biên. Cuốn sách này được biên soạn với những nội dung sát thực tế và cơ bản nhất mà công nghệ hóa chất, công nghiệp thực phẩm đang yêu cầu, nhằm giúp cho bạn...
Từ khóa: Công nghệ hóa chất,Công nghệ thực phẩm,Thiết bị truyền nhiệt,Quá trình truyền nhiệt,Các quá trình nhiệt,Cơ chế truyền nhiệt