Đánh giá khả năng ức chế nấm Fusarium oxysporum của 12 loại nano tinh dầu thực vật khác nhau và các công thức kết hợp của chúng
Bài viết Đánh giá khả năng ức chế nấm Fusarium oxysporum của 12 loại nano tinh dầu thực vật khác nhau và các công thức kết hợp của chúng trình bày đánh giá hiệu quả ức chế nấm Fusarium oxysporum trong điều kiện in vitro của 12 loại tinh dầu thực vật ở dạng nano (EO-LNs) và hệ kết hợp hai và ba của 4 loại tinh dầu tốt nhất.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.