Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo Enzyme Pectin Methylesterase từ nấm Aspergillus Niger
Nghiên cứu được thực hiện nhằm khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo pectin methylesterase (men PME) từ nấm Aspergillus niger. Các yểu to khảo sát bao gồm: tỷ lệ phối trộn giữa cơ chất vỏ đu đủ và vỏ bưởi với nước; điều chỉnh pH trong môi trường nuôi cấy; nhiệt độ và thời gian ủ.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.