Được thiên nhiên ưu đãi, nước ta có nguồn tài nguyên thực vật vô cùng phong phú, trong đó có các loại rau. Phần 2 của cuốn sách tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc các loại cây rau ăn hàng ngày và công dụng làm thuốc chữa trị bệnh tật của chúng. Ngoài ra sách còn trình bày các phương pháp thu hái chế biến, làm thuốc chữa bệnh của các bộ phận: Thân, rễ, quả, lá...của cây rau làm thuốc. Mời bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.