Giáo trình Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-Tech C: Phần 1 (Năm 2014)

Phần 1 của "Giáo trình Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-Tech C" trình bày những nội dung về: cấu trúc phần cứng PIC16F; thiết kế phần cứng cho PIC; xuất nhập I/O Port; vi điều khiển PIC16F887; ADC module; timer; công thức định thời timer 0;... Mời các bạn cùng tham khảo!

78 p lhu 27/02/2024 38 0

Giáo trình Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-Tech C: Phần 2 (Năm 2014)

Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-Tech C" tiếp tục trình bày những nội dung về: khối CCP (Capture-CPMPare-PWM); giao tiếp nối tiếp bất đồng bộ; module điều khiển động cơ trong PIC18F4431;... Mời các bạn cùng tham khảo!

84 p lhu 27/02/2024 38 0

Giáo trình Nhà máy điện và trạm biến áp: Phần 1

Giáo trình Nhà máy điện và trạm biến áp: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm cơ bản về nhà máy điện và trạm biến áp; Chế độ làm việc của điểm trung tính trong hệ thống điện; Sơ đồ nối điện của nhà máy điện và trạm biến áp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

104 p lhu 27/02/2024 37 0

Giáo trình Nhà máy điện và trạm biến áp: Phần 2

Giáo trình Nhà máy điện và trạm biến áp: Phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Máy biến áp điện lực; Các khí cụ điện và các phần dẫn điện; Thiết bị phân phối điện; Máy phát điện đồng bộ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

162 p lhu 27/02/2024 43 0

Ebook Schaum's outline of theory and problems of electric circuits (4/E): Part 2

Part 2 book "Schaum's outline of theory and problems of electric circuits" includes content: AC power; polyphase circuits; frequency response, filters, and resonance; two port networks; mutual inductance and transformers; circuit analysis using spice and pspice; the laplace transform method; fourier method of waveform analysis.

251 p lhu 27/02/2024 12 0

Ebook Schaum's outline of theory and problems of electric circuits (4/E): Part 1

Part 1 book "Schaum's outline of theory and problems of electric circuits" includes content: Introduction; circuit concepts; circuit laws; analysis methods; amplifiers and operational amplifier circuits; waveforms and signals; first order circuits; higher order circuits and complex frequency; sinusoidal steady state circuit analysis.

230 p lhu 27/02/2024 17 0

Ebook Practical electronics for inventors: Part 1 - Paul Scherz

Part 1 book "Practical electronics for inventors" includes content: Introduction to electronics, theory, basic electronic circuit components, semiconductors, voltage regulators and power supplies, optoelectronics, oscillators and timers, integrated circuits, operational amplifiers, filters.

317 p lhu 27/02/2024 13 0

Ebook Practical electronics for inventors: Part 2 - Paul Scherz

Part 2 book "Practical electronics for inventors" includes content: Audio electronics, digital electronics; DC motors, RC servos, and stepper motors; hands on electronics

308 p lhu 27/02/2024 16 0

Bài giảng Điện tử công suất: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Bài giảng Điện tử công suất: Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: biến đổi điện áp một chiều; nghịch lưu và biến tần. Mời các bạn cùng tham khảo!

37 p lhu 27/02/2024 19 1

Bài giảng Điện tử công suất: Phần 1

Bài giảng Điện tử công suất: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: các khái niệm cơ bản; các linh kiện điện tử công suất; chỉnh lưu; bộ biến đổi điện áp xoay chiều. Mời các bạn cùng tham khảo!

87 p lhu 27/02/2024 18 1

Bài giảng Mạch điện tử: Phần 1

Bài giảng mạch điện tử cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản các mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ, cách ghép giữa các tâng khuếch đại và sự ảnh hưởng của các tầng khuếch đại. Đối với mỗi chương có phân tích và tính toán các mạch cụ thể giúp sinh viên hiểu được nguyên lý và tính toán các thông số trong mạch khuếch đại. Mời các bạn...

71 p lhu 27/02/2024 23 0

Bài giảng Mạch điện tử: Phần 2

Bài giảng gồm 5 chương, trình bày khá chi tiết về các Khi tìm hiểu cuốn bài giảng sinh viên biết cách tính toán các thông số cần quan tâm trên thực tế. Từ đó phân tích và ứng dụng trong thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây.

61 p lhu 27/02/2024 15 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=lhu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERlhu267986783vi