• Ebook Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô: Phần 2 - Nguyễn Oanh

  Ebook Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô: Phần 2 - Nguyễn Oanh

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô", phần 2 trình bày các nội dung: Bảo trì sửa chữa hệ thống điện lạnh ôtô; kiểm tra, chẩn đoán, sữa chữa hệ thống điện lạnh ôtô; sửa chữa hệ thống điện lạnh của một số ôtô thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

   97 p lhu 28/01/2021 15 0

 • Ebook Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô: Phần 1 - Nguyễn Oanh

  Ebook Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô: Phần 1 - Nguyễn Oanh

  Phần 1 cuốn sách "Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô" trình bày các nội dung: Lý thuyết về điều hòa không khí trong ôtô, hệ thống điện lạnh ôtô, điều khiển hệ thống điện lạnh ôtô, dụng cụ chuyên dùng. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Điện lạnh ôtô dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   105 p lhu 28/01/2021 11 0

 • Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế

  Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế

  "Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế" được biên soạn nhằm cung cấp đến các bạn bạn về quan hệ giữa luật với hợp đồng; ngôn ngữ hợp đồng bằng tiếng Anh; diễn giải các điều khoản của hợp đồng và các bên tham gia hợp đồng; giá cả trong hợp đồng và phương pháp thanh toán; vi phạm hợp đồng và cách xử lý.

   448 p lhu 28/01/2021 12 0

 • Ebook Kinh tế phát triển: Phần 2

  Ebook Kinh tế phát triển: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Kinh tế phát triển", phần 2 trình bày các nội dung: Kinh tế học về tội ác, kinh tế học về phân biệt chủng tộc và giới tính, giáo dục ban đầu, giáo dục, nghèo và phúc lợi, an sinh xã hội, thuế thu nhập cá nhân, chi phí của chiến tranh, kinh tế học về khủng bố,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   176 p lhu 28/01/2021 9 0

 • Ebook Kinh tế phát triển: Phần 1

  Ebook Kinh tế phát triển: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kinh tế phát triển" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tăng trưởng và phát triển kinh tế, chính sách nông nghiệp, chống độc quyền, môi trường, chăm sóc sức khỏe, kinh tế học về thuốc điều trị bệnh, bạn muốn là một luật sư - Kinh tế học và luật,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   143 p lhu 28/01/2021 11 0

 • Ebook Doanh nghiệp và quyền con người – Một số vấn đề cơ bản: Phần 1

  Ebook Doanh nghiệp và quyền con người – Một số vấn đề cơ bản: Phần 1

  Ebook Doanh nghiệp và quyền con người – Một số vấn đề cơ bản: Phần 1 trình bày khái quát về trách nhiệm của doanh nghiệp về quyền con người; các chuẩn mực và sáng kiến quốc tế về doanh nghiệp và quyền con người; nghĩa vụ của nhà nước về quyền con người trong mối quan hệ với doanh nghiệp.

   81 p lhu 28/01/2021 12 0

 • Ebook Doanh nghiệp và quyền con người – Một số vấn đề cơ bản: Phần 2

  Ebook Doanh nghiệp và quyền con người – Một số vấn đề cơ bản: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Doanh nghiệp và quyền con người – Một số vấn đề cơ bản" trình bày trách nhiệm về quyền con người của doanh nghiệp; doanh nghiệp và quyền con người ở Việt Nam.

   176 p lhu 28/01/2021 11 0

 • Ebook Sổ tay kiến thức về pháp luật lao động

  Ebook Sổ tay kiến thức về pháp luật lao động

  Ebook Sổ tay kiến thức về pháp luật lao động với mục đích phổ biến kiến thức và hỗ trợ cho người lao động di cư, một bộ tài liệu gồm 4 cuốn sách về các chủ đề thiết thực được biên soạn nhằm giúp người lao động nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật khi tham gia thị trường lao động cũng như hòa nhập, phát triển tốt hơn trong môi...

   56 p lhu 28/01/2021 13 1

 • Ebook Cây thuốc vị thuốc phòng và chữa bệnh tiêu hóa: Phần 1

  Ebook Cây thuốc vị thuốc phòng và chữa bệnh tiêu hóa: Phần 1

  "Ebook Cây thuốc vị thuốc phòng và chữa bệnh tiêu hóa: Phần 1" cung cấp kiến thức bộ máy tiêu hóa, thực quản và dạ dày, ruột non; quá trình tiêu hóa, tiêu hóa ở miệng và thực quản, tiêu hóa ở dạ dày, tiêu hóa ở ruột non; dinh dưỡng, các chất dinh dưỡng và thành phần lương thực – thực phẩm, nhu cầu các chất dinh dưỡng của con người.

   101 p lhu 28/01/2021 10 0

 • Ebook Cây thuốc vị thuốc phòng và chữa bệnh tiêu hóa: Phần 2

  Ebook Cây thuốc vị thuốc phòng và chữa bệnh tiêu hóa: Phần 2

  "Ebook Cây thuốc vị thuốc phòng và chữa bệnh tiêu hóa: Phần 2" được nối tiếp phần 1 với các kiến thức ăn uống, nguồn gốc của sức khỏe và bệnh tật; bệnh tiêu hóa; cây thuốc, vị thuốc chữa bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo 2 phần của ebook để nắm đầy đủ kiến thức.

   179 p lhu 28/01/2021 10 0

 • Ebook Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký sáng chế: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký sáng chế: Phần 1

  Phần 1 ebook Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký sáng chế với các nội dung: tổng quan về quyền sở hữu trí tuệ; bằng độc quyền sáng chế, tổng quan về bằng độc quyền sáng chế, các yêu cầu pháp lý về bảo hộ sáng chế, dự báo khả năng bảo hộ thông qua tra cứu tình trạng kỹ thuật đã biết; chuẩn bị và nộp đơn đăng ký sáng chế.

   142 p lhu 28/12/2020 23 0

 • Ebook Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký sáng chế: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký sáng chế: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 của ebook với các nội dung: chuẩn bị đơn đăng ký sáng chế, các nội dung chủ yếu của đơn đăng ký sáng chế, nộp đơn đăng ký sáng chế; theo đuổi đơn đăng ký sáng chế; soạn thảo yêu cầu bảo hộ; các dạng yêu cầu bảo hộ cụ thể; cách thức soạn thảo yêu cầu bảo hộ; chiến lược nộp đơn đăng ký sáng chế; tổ...

   82 p lhu 28/12/2020 25 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số