• Ebook Hướng dẫn Thực hành dược lâm sàng cho Dược sĩ trong một số bệnh không lây nhiễm: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn Thực hành dược lâm sàng cho Dược sĩ trong một số bệnh không lây nhiễm: Phần 2

  "Ebook Hướng dẫn Thực hành dược lâm sàng cho Dược sĩ trong một số bệnh không lây nhiễm: Phần 2" nối tiếp phần 1 gồm các nội dung hướng dẫn thực hành dược lâm sàng trong một số bệnh tim mạch; thực hành dược lâm sàng trong chuyên ngành ung thư.

   273 p lhu 31/03/2021 13 1

 • Ebook Hướng dẫn Thực hành dược lâm sàng cho Dược sĩ trong một số bệnh không lây nhiễm: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn Thực hành dược lâm sàng cho Dược sĩ trong một số bệnh không lây nhiễm: Phần 1

  "Ebook Hướng dẫn Thực hành dược lâm sàng cho Dược sĩ trong một số bệnh không lây nhiễm: Phần 1" được biên soạn ban hành kèm theo Quyết định số 3809/QĐ-BYT ngày 27/08/2019 trình bày vai trò, nhiệm vụ dược sĩ, kỹ năng thực hành dược lâm sàng; hướng dẫn thực hành dược lâm sàng trong bệnh đái tháo đường.

   99 p lhu 31/03/2021 9 0

 • Ebook Dược học và thuốc thiết yếu

  Ebook Dược học và thuốc thiết yếu

  Ebook Dược học và Thuốc thiết yếu được soạn thảo để dùng cho tất cả các đối tượng học sinh trong trường trung học y tế. Khi giảng dạy, thầy giáo căn cứ vào mục tiêu và nội dung của từng chương trình đào tạo để soạn giáo án chọn lựa và nhấn mạnh cho thích hợp. Như vậy, cuốn sách sẽ thay cho việc chép bài trên lớp, giúp học sinh chủ...

   171 p lhu 28/02/2021 26 1

 • Ebook Kỹ thuật trông cây thực phẩm và cây dược liệu

  Ebook Kỹ thuật trông cây thực phẩm và cây dược liệu

  Ebook trình bày các nội dung về cây cho sản phẩm chè uống và thực phẩm; cây cho sản phẩm dược liệu; cây cho sản phẩm hương liệu và mỹ phẩm. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo ebook "Kỹ thuật trồng một số cây thực phẩm và cây dược liệu”.

   92 p lhu 28/02/2021 24 1

 • Ebook Những bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả

  Ebook Những bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả

  Ebook “Những bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả” bao gồm những nội dung sau: Thuốc quý vườn nhà bạn, những bài thuốc chữa bệnh về da, những bài thuốc chữa bệnh đường hô hấp, những bài thuốc chữa bệnh huyết áp, những bài thuốc chữa bệnh đường tiêu hóa, những bài thuốc chữa bệnh về tâm thần, thần kinh,... Mời các bạn cùng tham khảo...

   177 p lhu 28/02/2021 23 0

 • Giáo trình AutoCad trong kỹ thuật điện

  Giáo trình AutoCad trong kỹ thuật điện

  Tài liệu tham khảo Giáo trình AutoCad trong vẽ kỹ thuật. Autocad là phần mềm của hãng Autodesk dùng để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong các ngành xây dựng, cơ khí, kiến trúc... sử dụng Autocad có thể vẽ bản vẽ hai chiều (2D), thiết kế mô hình....

   42 p lhu 28/02/2021 31 2

 • Ebook Lò gạch liên tục kiểu đứng: Hướng dẫn thiết kế, xây dựng và vận hành

  Ebook Lò gạch liên tục kiểu đứng: Hướng dẫn thiết kế, xây dựng và vận hành

  "Ebook Lò gạch liên tục kiểu đứng: Hướng dẫn thiết kế, xây dựng và vận hành" được biên soạn nhằm cung cấp đến người học các kiến thức về xuất xứ và chuyển giao công nghệ lò gạch liên tục kiểu đứng đến Việt Nam; công nghệ lò gạch kiểu đứng; hướng dẫn thiết kế lò gạch liên tục kiểu đứng; hướng dẫn xây dựng lò gạch liên tục...

   50 p lhu 28/02/2021 22 0

 • Ebook Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô: Phần 2 - Nguyễn Oanh

  Ebook Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô: Phần 2 - Nguyễn Oanh

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô", phần 2 trình bày các nội dung: Bảo trì sửa chữa hệ thống điện lạnh ôtô; kiểm tra, chẩn đoán, sữa chữa hệ thống điện lạnh ôtô; sửa chữa hệ thống điện lạnh của một số ôtô thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

   97 p lhu 28/01/2021 33 0

 • Ebook Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô: Phần 1 - Nguyễn Oanh

  Ebook Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô: Phần 1 - Nguyễn Oanh

  Phần 1 cuốn sách "Ô tô thế hệ mới - Điện lạnh ô tô" trình bày các nội dung: Lý thuyết về điều hòa không khí trong ôtô, hệ thống điện lạnh ôtô, điều khiển hệ thống điện lạnh ôtô, dụng cụ chuyên dùng. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Điện lạnh ôtô dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   105 p lhu 28/01/2021 28 0

 • Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế

  Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế

  "Ebook Hợp đồng thương mại quốc tế" được biên soạn nhằm cung cấp đến các bạn bạn về quan hệ giữa luật với hợp đồng; ngôn ngữ hợp đồng bằng tiếng Anh; diễn giải các điều khoản của hợp đồng và các bên tham gia hợp đồng; giá cả trong hợp đồng và phương pháp thanh toán; vi phạm hợp đồng và cách xử lý.

   448 p lhu 28/01/2021 33 0

 • Ebook Kinh tế phát triển: Phần 2

  Ebook Kinh tế phát triển: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Kinh tế phát triển", phần 2 trình bày các nội dung: Kinh tế học về tội ác, kinh tế học về phân biệt chủng tộc và giới tính, giáo dục ban đầu, giáo dục, nghèo và phúc lợi, an sinh xã hội, thuế thu nhập cá nhân, chi phí của chiến tranh, kinh tế học về khủng bố,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   176 p lhu 28/01/2021 20 0

 • Ebook Kinh tế phát triển: Phần 1

  Ebook Kinh tế phát triển: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kinh tế phát triển" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tăng trưởng và phát triển kinh tế, chính sách nông nghiệp, chống độc quyền, môi trường, chăm sóc sức khỏe, kinh tế học về thuốc điều trị bệnh, bạn muốn là một luật sư - Kinh tế học và luật,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   143 p lhu 28/01/2021 24 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số