Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng lên chất lượng cảm quan kẹo thạch mít (Artocarpus heterophyllus)
Nghiên cứu "Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng lên chất lượng cảm quan kẹo thạch mít (Artocarpus heterophyllus)" xác định ảnh hưởng của nồng độ puree mít, đường, nước cốt chanh và gelatin lên chất lượng kẹo thạch mít. Thí nghiệm được tiến hành bằng cách phối trộn puree mít: đường : cốt chanh theo các tỉ lệ khác nhau. Sau đó, chúng tôi thực hiện thí nghiệm cô đặc theo bố trí hai nhân tố là các mức nhiệt độ và thời gian khác nhau.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.