Nghiên cứu ảnh hưởng của tá dược đến chất lượng bột cao khô Cúc hoa vàng (Chrysathemum indicum L) bào chế bằng phương pháp phun sấy
Mục tiêu nghiên cứu của bài viết nhằm khảo sát ảnh hưởng của maltodextrin (MD) và aerosil (AE) đến bào chế bột cao khô Cúc hoa vàng bằng phương pháp phun sấy. Trong nghiên cứu này, tác giả thông báo kết quả đánh giá ảnh hưởng của tá dược, làm cơ sở để xây dựng qui trình bào chế bột cao khô Cúc hoa vàng bằng phương pháp phun sấy.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.