Đặc trưng ẩm thực truyền thống vùng miền của người Nhật Bản ở Shizuoka - Hoàng Minh Lợi
Bài viết "Đặc trưng ẩm thực truyền thống vùng miền của người Nhật Bản ở Shizuoka" cung cấp cho các bạn lương thực, nguyên liệu trong ẩm thực các vùng miền, cách thức chế biến cơ bản của các vùng miền,... Với các bạn chuyên ngành Lịch sử - Văn hóa thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.