• Sổ tay tư vấn tuyển sinh năm 2021

  Sổ tay tư vấn tuyển sinh năm 2021

  Nội dung chính của "Sổ tay tư vấn tuyển sinh năm 2021" cung cấp cho các bạn những kiến thức về thông tin trường; các ngành nghề và tổ hợp xét tuyển; thời gian xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển; các ưu đãi tuyển sinh và chế độ chính sách khác....Mời các bạn tham khảo!

   24 p lhu 25/09/2021 13 0

 • Công nghệ sinh học - phạm trù sản xuất của nhiều lĩnh vực khoa học

  Công nghệ sinh học - phạm trù sản xuất của nhiều lĩnh vực khoa học

  Tài liệu trình bày khái niệm, phạm trù sản xuất của nhiều lĩnh vực khoa học, một số ứng dụng của công nghệ sinh học vào công tác nghiên cứu, sản xuất và đời sống.

   5 p lhu 26/04/2021 29 0

 • Báo cáo tổng kết đề tài Hợp tác nghiên cứu Khoa học và Công nghệ với nước ngoài: Tăng cường tính chống chịu và cải tiến giống lúa bằng công nghệ sinh học thực vật

  Báo cáo tổng kết đề tài Hợp tác nghiên cứu Khoa học và Công nghệ với nước ngoài: Tăng cường tính chống chịu và cải tiến giống lúa bằng công nghệ sinh học thực vật

  Đề tài tìm kiếm, đánh giá, phân lập và sử dụng các gen nhằm nâng cao khả năng chống chịu với điều kiện ngoại cảnh bất lợi ở cây lúa và chất lượng tinh bột của hạt gạo thông qua các kỹ thuật phân tử và biến nạp gen.

   157 p lhu 26/04/2021 36 0

 • Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình

  Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình

  Yêu cầu chung Khi đào hố với lượng đất lấy đi khá lớn nên đã làm biến đổi trường ứng suất và trường biến dạng của đất quanh hố đào, làm thay đổi trạng thái nước dưới đất và có thể dẫn đến mất ổn định nền đất nói chung và mất ổn định cả nền và kết cấu chắn giữ hố đào.

   13 p lhu 27/11/2020 80 0

 • Tài liệu thi kỹ thuật công trình

  Tài liệu thi kỹ thuật công trình

  Các nội dung trong tài liệu gồm: kiểm tra giám sát chất lượng cốt thép trong thi công xây dựng bao gồm những công tác gì, cần lưu ý điều gì; cốt thép trong kết cấu bê tông cốt thép được đặt như thế nào...

   21 p lhu 27/11/2020 81 1

 • Câu hỏi trắc nghiệm luật kinh tế - Phần công ty

  Câu hỏi trắc nghiệm luật kinh tế - Phần công ty

  Câu hỏi trắc nghiệm luật kinh tế- phần công ty là Tài liệu tham khảo về các câu hỏi trắc nghiệm môn Luật kinh tế, giúp sinh viên chuyên ngành kinh tế nắm vững và củng cố lại kiến thức về phần công ty (tài liệu có đáp án để sinh viên kiểm tra). Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để phục vụ học tập và nghiên cứu.

   143 p lhu 27/11/2020 70 0

 • Bài tập Lý thuyết điều khiển tự động

  Bài tập Lý thuyết điều khiển tự động

  Bài tập Lý thuyết điều khiển tự động cung cấp đến các bạn các bài tập được trình bày và sắp xếp theo thứ tự các chương; giúp sinh viên dễ dàng theo dõi, có thêm tư liệu phục vụ học tập.

   84 p lhu 27/11/2020 131 3

 • Đề cương môn học Kỹ thuật điều khiển tự động (Control system technology)

  Đề cương môn học Kỹ thuật điều khiển tự động (Control system technology)

  Môn học nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về một hệ thống điều khiển tự động bao gồm các thuật ngữ, khái niệm, nguyên lý để từ đó sinh viên có thể phân tích, và tính chọn từng bộ phận hoặc toàn bộ hệ thống điều khiển tự động trong thực tiễn.

   11 p lhu 27/11/2020 100 0

 • Bài giảng Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 12: Tính chất quang

  Bài giảng Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 12: Tính chất quang

  Bài giảng “Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 12: Tính chất quang” cung cấp cho người học các kiến thức: Các khái niệm, tương tác nguyên tử và điện tử, các tính chất quang học của kim loại, các tính chất quang học của kim loại,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   24 p lhu 27/10/2020 72 0

 • Bài giảng Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 11: Tính chất điện và từ

  Bài giảng Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 11: Tính chất điện và từ

  Bài giảng “Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 11: Tính chất điện và từ” cung cấp cho người học các kiến thức: Tính chất điện, phân loại vật liệu theo tính chất điện, tính chất từ,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   45 p lhu 27/10/2020 78 0

 • Bài giảng Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 10: Tính chất cơ

  Bài giảng Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 10: Tính chất cơ

  Bài giảng “Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 10: Tính chất cơ” cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu, biến dạng và đứt của vật liệu kỹ thuật, mỏi (Fatigue), đặc tính phụ thuộc thời gian (Time – dependent behavior). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   43 p lhu 27/10/2020 80 0

 • Bài giảng Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 9: Giản đồ pha

  Bài giảng Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 9: Giản đồ pha

  Bài giảng “Cơ sở khoa học vật liệu – Chương 9: Giản đồ pha” cung cấp cho người học các kiến thức: Các khái niệm cơ bản, quy tắc pha, các loại giản đồ pha. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   74 p lhu 27/10/2020 75 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số