• Bài thuyết trình Đường lối quốc phòng, an ninh và quan hệ đối ngoại của Đảng và nhà nước ta

  Bài thuyết trình Đường lối quốc phòng, an ninh và quan hệ đối ngoại của Đảng và nhà nước ta

  Bài thuyết trình gồm 2 chương với các nội dung: đường lối quốc phòng, an nhinh của Đảng; mở rộng quan hệ đối ngoại, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế và các nguyên tắc, nhiệm vụ của công tác đối ngoại của Đảng. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

   35 p lhu 20/08/2019 2 0

 • Bài thuyết trình Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

  Bài thuyết trình Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

  Dưới đây là bài thuyết trình Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, bao gồm những nội dung nhận thức chung về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; quan điểm về quần chúng nhân dân và vai trò của quần chúng nhân dân trong bảo vệ an ninh tổ quốc. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

   32 p lhu 20/08/2019 2 0

 • Bài thực hành thảo luận môn Pháp luật đại cương

  Bài thực hành thảo luận môn Pháp luật đại cương

  Bài thực hành thảo luận môn "Pháp luật đại cương" cung cấp cho con bạn những câu hỏi bài tập về pháp luật đại cương như: Trách nhiệm của công dân trong việc phòng chống tham nhũng, tham gia phòng, chống tham nhũng thông qua ban thanh tra nhân dân, tổ chức mà mình là thành viên... Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   18 p lhu 20/08/2019 6 0

 • Bài thuyết trình Tóm tắt Pháp luật đại cương

  Bài thuyết trình Tóm tắt Pháp luật đại cương

  Bài thuyết trình "Tóm tắt pháp luật đại cương" có kết cấu nội dung gồm 7 chương, nội dung bài thuyết trình giới thiệu đến các bạn những nội dung về một số vấn đề cơ bản về nhà nước, một số vấn đề cơ bản về pháp luật, hình thức pháp luật, pháp luật dân sự, hôn nhân và gia đình, pháp luật lao động. Mời các bạn cùng tham khảo bài...

   38 p lhu 20/08/2019 3 0

 • Bài giảng hệ điều hành Linux - ĐH Sài Gòn

  Bài giảng hệ điều hành Linux - ĐH Sài Gòn

  Linux là tên gọi của một hệ điều hành máy tính và cũng là tên hạt nhân của hệ điều hành. Nó có lẽ là một ví dụ nổi tiếng nhất của phần mềm tự do và của việc phát triển mã nguồn mở.Ban đầu, Linux được phát triển và sử dụng bởi những người say mê. Tuy nhiên, hiện nay Linux đã có được sự hỗ trợ bởi các công ty lớn như IBM và...

   64 p lhu 20/08/2019 1 0

 • Bài giảng Kết cấu bê tông cốt thép - Phần kết cấu cơ bản

  Bài giảng Kết cấu bê tông cốt thép - Phần kết cấu cơ bản

  Bài giảng gồm 9 chương với các nội dung: mở đầu; tính năng cơ lý của vật liệu; nguyên lý cấu tạo và tính toán bê tông cốt thép; cấu kiện chịu uốn; sàn phẳng; cấu kiện chịu nén; cấu kiện chịu kéo; cấu kiện chịu uốn xoăn; tính toán cấu kiện bê tông cốt thép theo TTGH thứ 2; bê tông cốt thép ứng lực trước. Mời các bạn cùng tham khảo bài...

   235 p lhu 24/07/2019 4 0

 • Bài giảng Ch­ương V: Các hiện tượng địa chất động lực công trình

  Bài giảng Ch­ương V: Các hiện tượng địa chất động lực công trình

  Bài giảng gồm các nội dung: chuyển động kiến tạo; động đất; phong hóa; hoạt động địa chất của biển; hoạt động địa chất của sông; Karst; cát chảy; xói ngầm; dịch chuyển đất đá trên sườn dốc; các hiện tượng địa chất; hiện tượng địa chất tự nhiên; địa chất nội sinh; địa chất ngoại sinh; địa chất công trình. Mời các bạn cùng...

   19 p lhu 24/07/2019 4 0

 • Bài giảng Cát chảy & xói ngầm

  Bài giảng Cát chảy & xói ngầm

  Bài giảng với các nội dung: hiện tượng cát chảy; các loại cát chảy; điều kiện phát sinh và phát triển cát chảy giả; ảnh hưởng đến xây dựng công trình; ảnh hưởng đến xây dựng công trình; xử lý cát chảy; hiện tượng xói ngầm.. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chắc các kiến thức.

   25 p lhu 24/07/2019 5 0

 • Thuyết trình Gạch không nung

  Thuyết trình Gạch không nung

  Thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, công nghệ gạch không nung, các công nghệ sản xuất, cách phối trộn, quy trình sản xuất,... là những nội dung chính trong bài thuyết trình "Gạch không nung". Mời các bạn cùng tham khảo, hy vọng nội dung bài thuyết trình là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   37 p lhu 24/07/2019 5 0

 • Bài thuyết trình Phân tích, đánh giá, định hướng phương án thiết kế cải tạo tuyến phố nhà thờ

  Bài thuyết trình Phân tích, đánh giá, định hướng phương án thiết kế cải tạo tuyến phố nhà thờ

  Bài thuyết trình "Phân tích, đánh giá, định hướng phương án thiết kế cải tạo tuyến phố nhà thờ" trình bày các nội dung chính như: phân tích hiện trạng, tính liên kết, khả năng kết nối với không gian công cộng khác, tính liên kết theo mô hình không gian... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết các nội dung của bài thuyết trình.

   17 p lhu 24/07/2019 4 0

 • Bài thuyết trình Xây dựng mặt đường ô tô

  Bài thuyết trình Xây dựng mặt đường ô tô

  Bài thuyết trình "Xây dựng mặt đường ô tô" gồm các nội dung chính như: phân lớp và trình tự thi công, yêu cầu về vật liệu, nội dung thi công, kiểm tra và nghiệm thu. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết các nội dung nghiên cứu.

   72 p lhu 24/07/2019 5 0

 • Bài giảng Đại cương hóa dược - Kháng sinh tổng hợp

  Bài giảng Đại cương hóa dược - Kháng sinh tổng hợp

  Kháng sinh còn được gọi là Trụ sinh là những chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hay kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn một cách đặc hiệu. Nó có tác dụng lên vi khuẩn ở cấp độ phân tử, thường là một vị trí quan trọng của vi khuẩn hay một phản ứng trong quá trình phát triển của vi khuẩn.

   84 p lhu 25/09/2017 713 5

Hướng dẫn khai thác thư viện số