• Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Sinh lý bệnh chức năng gan

  Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Sinh lý bệnh chức năng gan

  Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Nguyên nhân gây rối loạn chức năng gan, rối loạn chức phận chuyển hóa, rối loạn chức phận chống độc, rối loạn chức phận cấu tạo và bài tiết mật, rối loạn tuần hoàn và chức phận tạo máu, suy gan. Mời các bạn cùng tham khảo.

   36 p lhu 26/12/2018 7 0

 • Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Sinh lý bệnh rối loạn hô hấp

  Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Sinh lý bệnh rối loạn hô hấp

  Bài giảng này giúp người học có thể: Hiểu được các rối loạn ảnh hưởng tới chức năng hô hấp, trình bày được các nguyên nhân của bệnh lý đường hô hấp, giải thích được cơ chế bệnh sinh và nguyên tắc điều trị bệnh lý đường hô hấp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   57 p lhu 26/12/2018 4 0

 • Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Những khái niệm cơ bản trong sinh lý bệnh

  Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Những khái niệm cơ bản trong sinh lý bệnh

  Chương này giúp người học hiểu được được những khái niệm cơ bản trong sinh lý bệnh như: Khái niệm cơ bản về bệnh, khái niệm về bệnh căn, khái niệm về bệnh sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   80 p lhu 26/12/2018 5 0

 • Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Sinh lý bệnh chức năng tiết niệu

  Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Sinh lý bệnh chức năng tiết niệu

  Sau khi học xong bài giản này người học có thể: Trình bày được các nguyên nhân rối loạn tiết niệu, trình bày được các cơ chế bệnh sinh biểu hiện của bệnh thận, phân tích được các nguyên nhân suy thận và nguyên tắc thăm dò, trình bày được cơ chế hôn mê thận.

   59 p lhu 26/12/2018 5 0

 • Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Sinh lý bệnh tiêu hóa (2)

  Bài giảng bộ môn Sinh lý bệnh: Sinh lý bệnh tiêu hóa (2)

  Sau khi học xong chương này người học có thể: Trình bày được nguyên nhân và điều kiện gây loét dạ dày, trình bày được rối loạn tiết dịch tụy và cơ chế viêm tụy, trình bày được nguyên nhân, cơ chế, hậu quả của rối loạn hấp thu, trình bày được nguyên nhân, cơ chế, hậu quả của rối loạn co bóp ruột, phân tích được các cơ chế bệnh sinh...

   71 p lhu 26/12/2018 7 0

 • Bài giảng Miễn dịch học ứng dụng

  Bài giảng Miễn dịch học ứng dụng

  Bài giảng Miễn dịch học ứng dụng được biên soạn nhằm mục đích giúp người học nắm được tổng quan về miễn dịch học ứng dụng trong phòng bệnh (vacxin), miễn dịch học ứng dụng trong điều trị đặc hiệu, miễn dịch học ứng dụng trong chẩn đoán và miễn dịch học ứng dụng trong nghiên cứu những biểu hiện bệnh lý do rối loạn của quá...

   265 p lhu 26/12/2018 5 0

 • Bài giảng Dược lý: Thuốc điều chỉnh rối loạn

  Bài giảng Dược lý: Thuốc điều chỉnh rối loạn

  Bài giảng Dược lý: Thuốc điều chỉnh rối loạn sau khi học xong chuyên đề này người học nắm được các loại thuốc chữa trị liên quan đến bệnh rối loạn hô hấp như: Thuốc làm thay đổi bài tiết dịch khí - phế quản; Thuốc chữa ho; Thuốc chữa hen phế quản; Thuốc điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính; Thuốc kích thích hô hấp... Mời các...

   23 p lhu 26/12/2018 3 0

 • Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 3: Kỹ thuật giải quyết vấn đề

  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 3: Kỹ thuật giải quyết vấn đề

  Bài giảng "Trí tuệ nhân tạo - Chương 3: Kỹ thuật giải quyết vấn đề" cung cấp cho người học các kiến thức: Khoa học trí tuệ nhân tạo, phân loại vấn đề, các phương pháp biểu diễn vấn đề, giải quyết vấn đề,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   9 p lhu 23/11/2018 11 0

 • Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 1: Tổng quan

  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 1: Tổng quan

  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 1: Tổng quan cung cấp cho người học các kiến thức về trí tuệ nhân tạo là gì, các nội dung cơ bản, các hướng nghiên cứu cơ bản, lịch sử hình thành,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   11 p lhu 23/11/2018 15 0

 • Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 5: Ngôn ngữ lập trình Prolog

  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 5: Ngôn ngữ lập trình Prolog

  Bài giảng "Trí tuệ nhân tạo - Chương 5: Ngôn ngữ lập trình Prolog" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu, cú pháp, cơ chế tìm lời giải của Prolog, danh sách (list). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   5 p lhu 23/11/2018 3 0

 • Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 2: Tác tử thông minh

  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 2: Tác tử thông minh

  Bài giảng "Trí tuệ nhân tạo - Chương 2: Tác tử thông minh" cung cấp cho người học các kiến thức: Tác tử và môi trường, một số đặc điểm của tác tử, PEAS – Những yếu tố cần xem xét khi thiết kế tác tử,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   5 p lhu 23/11/2018 9 0

 • Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 4: Tri thức và suy diễn

  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo - Chương 4: Tri thức và suy diễn

  Bài giảng "Trí tuệ nhân tạo - Chương 4: Tri thức và suy diễn" cung cấp cho người học các kiến thức: Tri thức là gì, phân loại tri thức, suy diễn đối với logic mệnh đề, suy diễn lùi,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   10 p lhu 23/11/2018 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số