• Giáo trình Tổ chức thi công

  Giáo trình Tổ chức thi công

  Giáo trình trình bày các nội dung chính: lập kế hoạch, tổ chức và điều khiển thi công xây dựng; thiết kế tổng mặt bằng xây dựng; bố trí thiết bị xây dựng trên công trường; thiết kế tổ chức kho bãi và nhà tạm công trường; thiết kế tổ chức hệ thống điện nước công trường; thiết kế tổng mặt bằng và tổ chức công trường xây dựng; các...

   109 p lhu 24/07/2019 8 0

 • Giáo trình bài giảng môn học Kết cấu thép 2

  Giáo trình bài giảng môn học Kết cấu thép 2

  Giáo trình bài giảng môn học Kết cấu thép 2 trình bày nhà công nghiệp 1 tầng bằng kết cấu thép, kết cấu thép nhà nhịp lớn, kết cấu thép nhà cao tầng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết các nội dung.

   118 p lhu 24/07/2019 5 0

 • Giáo trình Thủy công: Tập 2 - GS.TS. Ngô Trí Viềng

  Giáo trình Thủy công: Tập 2 - GS.TS. Ngô Trí Viềng

  Các công trình tháo nước, lấy nước và dẫn nước, các công trình chuyên môn, khảo sát, thiết kế, quản lý và nghiên cứu công trình thủy lợi là những nội dung chính trong 3 phần của giáo trình "Thủy công Tập 2". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo trình để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   279 p lhu 24/07/2019 6 0

 • Giáo trình môn học: Kỹ thuật thi công 1

  Giáo trình môn học: Kỹ thuật thi công 1

  Giáo trình môn học "Kỹ thuật thi công 1" có kết cấu nội dung gồm 2 phần, phần 1 từ chương 1 đến chương 7 trình bày về công tác thi công đất, phần 2 từ chương 8 đến chương 10 trình bày công tác bê tông và bê tông cốt thép toàn phần. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Kiến trúc - Xây dựng.

   150 p lhu 24/07/2019 4 0

 • Bài giảng Áp dụng quy chuẩn và tiêu chuẩn xây dựng trong giám sát thi công xây dựng công trình

  Bài giảng Áp dụng quy chuẩn và tiêu chuẩn xây dựng trong giám sát thi công xây dựng công trình

  Công tác tiêu chuẩn hóa có một lịch sử gắn liền với lịch sử vă minh nhân loại từ mấy thế kỉ nay thì nó gắn liền một cách chặt chẽ với sự phát triển của kinh tế.Tiêu chuẩn là sự phản ánh nhận thức của trình độ phát triển khoa học công nghệ, kinh tế của chất lượng cuộc sống xã hội trong mỗi quốc gia là công cụ để quản lý và...

   41 p lhu 24/07/2019 5 0

 • Giáo trình An toàn trên công trường xây dựng

  Giáo trình An toàn trên công trường xây dựng

  Mục tiêu của giáo trình nhằm đánh giá về những điều kiện an toàn, vệ sinh lao động và chăm sóc sức khỏe trên các công trường xây dựng tại đất nước của bạn, cũng như các giải pháp có thể giải quyết những vấn đề gặp phải. Tổ chức quản lý an toàn, nhắc nhở các nhà quản lý ở các cấp cao hơn về những nền tảng họ có thể tạo ra để...

   119 p lhu 24/07/2019 3 0

 • Giáo trình Kiểm toán báo cáo tài chính: Phần 1

  Giáo trình Kiểm toán báo cáo tài chính: Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Kiểm toán báo cáo tài chính" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về kiểm toán báo cáo tài chính, lập kế hoạch kiểm toán, kiểm toán chu kỳ bán hàng và thu tiền, kiểm toán chu kỳ mua hàng và thanh toán,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   205 p lhu 29/06/2019 24 0

 • Giáo trình Kiểm toán báo cáo tài chính: Phần 2

  Giáo trình Kiểm toán báo cáo tài chính: Phần 2

  Phần 2 giáo trình "Kiểm toán báo cáo tài chính" cung cấp cho người học các kiến thức: Kiểm toán chu kỳ hàng tồn kho và chi phí, kiểm toán chu kỳ huy động vốn và hoàn trả, kiểm toán các thông tin tài chính khác,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   327 p lhu 29/06/2019 21 0

 • Giáo trình Nghiệp vụ thuế (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Giáo trình Nghiệp vụ thuế (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Phần 1 giáo trình Nghiệp vụ thuế cung cấp cho người học các nội dung 6 chương đầu bao gồm: Thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất khẩu, nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế tài nguyên. Mời các bạn cùng tham khảo.

   240 p lhu 29/06/2019 22 0

 • Giáo trình Thuế nhà nước: Phần 1 - Đỗ Thị Thanh Vân

  Giáo trình Thuế nhà nước: Phần 1 - Đỗ Thị Thanh Vân

  Phần 1 cuốn giáo trình cung cấp cho người học các kiến thức: Những ván đề chung về thuế, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, thuế tài nguyên, thuế sử dụng đất nông nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.  

   159 p lhu 29/06/2019 22 0

 • Giáo trình Thuế và hệ thống thuế ở Việt Nam: Phần 1

  Giáo trình Thuế và hệ thống thuế ở Việt Nam: Phần 1

  Phần 1 giáo trình Thuế và hệ thống thuế ở Việt Nam cung cấp cho người học các kiến thức: Sơ lược nguồn gốc và quá trình phát triển của thuế, những vấn đề cơ bản về thuế, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   137 p lhu 29/06/2019 21 0

 • Giáo trình Thuế nhà nước: Phần 2 - Đỗ Thị Thanh Vân

  Giáo trình Thuế nhà nước: Phần 2 - Đỗ Thị Thanh Vân

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình cung cấp cho người đọc các kiến thức: Thuế nhà đất, thuế chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao, các khoản thu khác, đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế,... mời các bạn cùng tham khảo.

   269 p lhu 29/06/2019 23 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số